Về chúng tôi

 

    Giới Thiệu Về TS Watch

 Lời nói đầu,TS Watch xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với hơn 10 năm thâm niên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ Replica,TS Watch tự hào là một địa chỉ uy tín cung cấp chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ phiên bản cao cấp,chế tác đính kim cương,vàng nguyên khối 18k Hong Kong…

 Đối với chúng tôi đồng hồ không chỉ là kinh doanh mà là sự đam mê,ham học hỏi về kiến thức và kinh nghiệm của các hãng đồng hồ trên toàn thế giới. Với mẫu mã phong phú,các phân khúc giá đa dạngphù hợp với hầu hết túi tiền của Khách hàng. Chúng tôi là một cầu nối đưa Khách hàng đến gần với đam mê của mình hơn!

 

 

 Hiện tại,TS Watch có showroom chính thức tại địa chỉ 201 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân - Hà Nội với hơn 400 mẫu đồng hồ nam,nữ của các thương hiệu nổi tiếng như Hublot,Rolex,Patek Philippe được trưng bày,Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để có thể trải nghiệm sản phẩm một cách cụ thể và thực tế hơn.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên ,kĩ thuật viên chuyên nghiệp cùng với cộng tác viên toàn quốc,cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí,Chúng tôi luôn luôn hướng tới quyền lợi khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng - dịch vụ tốt nhất hiện nay

Trong tương lai không xa TS Watch  và đội ngũ sẽ nỗ lực hơn nữa để mở ra các chuỗi cửa hàng đồng hồ phân khúc cao cấp tại Hà Nội,Sài Gòn,các tỉnh,thành phố trên cả nước để mang tới những sản phẩm chất lượngvà dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

  

“ TS Watch cam kết phục vụ tận tâm,trung thực,đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm,vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất !”

We are here to server you ♥

Zalo Messenger Gọi ngay