Chính Sách Thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán trực tiếp tại Công ty được áp dụng đối với khách hàng mua/nhận sản phẩm TOPSWISSREPLICA tại Hà Nội . Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tùy theo sự lựa chọn của Quý khách

2. Thanh toán khi nhận hàng
Ship COD ( thanh toán khi nhận hàng,  )

Thông qua các đơn vị vận chuyển, TOPSWISSREPLICA sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng trong nội thành.

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận,vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán. 
Trường hợp Quý khách hàng mua hàng để gửi,tặng cho đối tác,bạn bè,người thân,… TOPSWISSREPLICA sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

3.Thanh toán qua ngân hàng

TOPSWISSREPLICA  triển khai hình thức thanh toán qua ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng. 

-Thanh toán qua ATM

Quý khách hàng có thể thanh toán tại hệ thống ATM của Techcombank,hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ theo thông tin tài khoản bên dưới.

-Chuyển khoản tại ngân hàng

Ngoài hình thức thanh toán qua ATM,Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng Techcombank bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản bên dưới.

-Thông tin tài khoản thanh toán

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng,chúng tôi sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách hàng trên TOPSWISSREPLICA  hoặc thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

Zalo Messenger Gọi ngay