OMEGA X SWATCH MOONSWATCH Mission to the Moon ( Mặt Trăng) New 2022 Replica

OMEGA X SWATCH MOONSWATCH Mission to the Moon ( Mặt Trăng) New 2022 Replica

SKU: SO33M100

2.000.000 đ

Thuộc BST MoonSwatch mới ra mắt hồi tháng 3 năm 2022 đang gây Hot trên thị trường,được hoàn thiện sát với bản gốc,chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Hàng có sẵn,miễn phí ship toàn quốc!

Nhắn Tin WhatsApp
chia sẻ

- Miễn phí vận chuyển

- Bảo hành toàn hệ thống 5 năm

- Hỗ trợ thay pin miễn phí trọn đời máy

- Hỗ trợ quay đầu lên đời sản phẩm mới

- Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

- Thủ tục nhanh gọn

Thông tin

Kích thước 42mm x 13.2mm
Chất liệu vỏ BioCeramic
Dây Đeo Dây vải
Bộ máy chuyển động Quartz chronograph movement
Chất liệu mặt kính
Chức Năng Giờ ,phút ,giây ,Chronometer
Chống Nước 3ATM
Nhà Máy Sản Xuất
Thông tin khác

Omega và Swatch lần đầu tiên hợp tác để tạo ra chiếc đồng hồ MoonSwatch. Đây là kiểu đồng hồ chạy pin quartz được thiết kế dựa trên mẫu Speedmaster Moonwatch trứ danh của Omega,mà các phi hành gia của NASA đã sử dụng khi đáp phi thuyền Apollo 11 lên mặt trăng năm 1969. Và ngay từ ngày đầu tiên được tung ra thị trường,danh tiếng của nó đã bay xa hệt như chiếc phi thuyền du hành đến mặt trăng.

Đồng hồ MoonSwatch: Khi Omega và Swatch kết hợp

Cho những ai chưa rõ ngọn nguồn: Omega là một thương hiệu đồng hồ thuộc tập đoàn Swatch. Việc Omega và Swatch kết hợp chế tác đồng hồ không khác gì màn bắt tay giữa Balenciaga và Gucci (cùng thuộc tập đoàn Kering). Thuận lợi hơn rất nhiều khi so sánh giữa sự phối hợp của Fendi và Versace,hai thương hiệu thuộc hai tập đoàn cạnh tranh.

Dù vậy,màn hợp tác giữa thương hiệu cao cấp và thương hiệu thị trường của tập đoàn Swatch vẫn đủ để người mê đồng hồ hưng phấn.

Chi tiết chiếc đồng hồ MoonSwatch

Mission to Moon. Đây là phiên bản đúng nhất với chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch nguyên bản.

Chiếc đồng hồ MoonSwatch được làm từ chất liệu BioCeramic,một chất liệu pha giữa sứ công nghệ cao và nhựa gốc dầu thầu dầu,được xem là thân thiện với môi trường hơn nhựa gốc dầu mỏ. Chất liệu này nhẹ hơn khi so với chất liệu kim loại của mẫu gốc.

Bộ máy được vận hành bằng pin quartz thay vì bộ máy cơ như chiếc Moonwatch nguyên bản,đặt trong vỏ 42 mm và chịu nước đến độ sâu 30 mét như mẫu gốc.

Mặt số mô phỏng thiết kế gốc nhưng được lồng ghép với logo Swatch và sử dụng nhiều mã màu tươi mới.

Các chi tiết màu trắng nổi bật giữa dial đen,tích hợp với 3 đồng hồ chronograph. Kim chỉ và cọc số được phủ lớp phát quang tăng khả năng nhìn trong đêm

Với màu sắc tươi mới,mẫu đồng hồ này không chỉ dành riêng cho nam,mà đối với nữ cũng được săn đón bởi thiết kế mới mẻ của chúng

Trên thị trường hiện đang được săn đón với giá từ 800$ tuy nhiên rất khó vì độ hot của chúng,TS Watch đa lựa chọn ra phiên bản replica với giá cực kì tốt,dẫn đầu trên thị trường. 

Sản phẩm cùng loại

Zalo Messenger Gọi ngay